Trường dạy nghề Đức

Trường khách sạn nhà hàng Dehoga Thuringen

Lĩnh vực giáo dục đào tạo và đào tạo nâng cao là một phần không thể tách rời của Trung tâm đào tạo nhân lực DEHOGA Thüringen, vào năm 2009, Dehoga là cơ sở đào tạo duy nhất được Bộ giáo dục đào tạo và nghiên cứu liên bang của CHLB Đức công nhận là một trung tâm có thẩm quyền để đào tạo và đào tạo nâng cao trong lĩnh vực khách sạn và ẩm thựcTrường khách sạn nhà hàng Dehoga Thuringen

DEHOGA- NƠI ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

DEHOGA Thüringen e.V.

Witterdaer Weg 3, 99092 Erfurt

https://www.dehoga-kompetenzzentrum.de

Tọa lạc tại thành phố thơ mộng Erfurt, cách thủ đô Berlin, CHLB Đức khoảng hơn 280km về phía Tây Nam, Trung tâm đào tạo nhân lực DEHOGA Thüringen là một công ty phi lợi nhuận trực thuộc tập đoàn DEHOGA có các cơ sở đào tạo trên toàn nước Đức.

Trung tâm Dehoga hoạt động mạnh mẽ về các lĩnh vực được phối kết hợp bao gồm giáo dục đào tạo, tư vấn, dịch vụ tổng hợp cho các ngành khách sạn và ẩm thực.  Lĩnh vực giáo dục đào tạo và đào tạo nâng cao là một phần không thể tách rời của Trung tâm đào tạo nhân lực DEHOGA Thüringen, vào năm 2009, Dehoga là cơ sở đào tạo duy nhất được Bộ giáo dục đào tạo và nghiên cứu liên bang của CHLB Đức công nhận là một trung tâm có thẩm quyền để đào tạo và đào tạo nâng cao trong lĩnh vực khách sạn và ẩm thực.

Điểm mạnh của Dehoga được biết đến đó là ưu thế về kinh nghiệm đào tạo lâu năm đi kèm với thực hành bên cạnh việc dạy và học, Dehoga liên tục phát triển về các chương trình đào tạo nâng cao thích hợp với những đòi hỏi ngày càng lớn của mỗi ngành và đáp ứng yêu cầu về đào tạo của từng cá nhân và tổ chức.

Dehoga là một trung tâm – một ngôi trường đào tạo từ căn bản đến nâng cao đối với các ngành nghề trong lĩnh vực khách sạn và ẩm thực như quản lý khách sạn, nhà hàng, đầu bếp, lễ tân, phục vụ… dành cho những địa điểm thượng lưu hàng đầu nước Đức. Bên cạnh đó, Dehoga còn đào tạo về kỹ năng sư phạm trong việc nuôi dạy trẻ nhỏ, là nơi tư vấn về ngành nghề được chọn cho tương lai cũng như hỗ trợ về chương trình tuyển dụng nhân sự giới thiệu việc làm. Trong những năm hoạt động vừa qua, Dehoga đã đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng vạn lượt học viên ở nhiều lứa tuổi trong và ngoài nước, Dehoga đảm bảo về chất lượng đào tạo cũng như uy tín trong việc tổ chức sắp xếp nơi làm việc cho học viên sau đào tạo thông qua các chương trình hợp tác với nhiều tập đoàn, tổ chức, công ty trên toàn nước Đức.

Tại Dehoga, học viên được chăm sóc kỹ lưỡng từ những bước tư vấn về ngành học đầu tiên, trải qua chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và kiểm tra về chất lượng cũng như kiến thức ngành nghề đến tốt nghiệp khóa đào tạo và được hỗ trợ sắp xếp việc làm sau tốt nghiệp. Định hướng cho học viên đi tới ổn định về công việc cũng như sự nghiệp lâu dài là phương châm, kế hoạch thực tiễn và thế mạnh của Trung tâm đào tạo nhân lực phi lợi nhuận DEHOGA Thüringen – nơi ươm mầm và phát triển nhân lực cho tương lai phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại của nước Đức nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Thông tin thêm về Dehoga

Erfurt, ngày 12 tháng 4 năm 2017, Đại sứ quán Việt Nam đến thăm DEHOGA Thuringia KOMPETENZZENTZRUM và được chào đón bởi 123 bạn trẻ Việt Nam đang học tại trường.

Các chương trình đào tạo khách sạn nhà hàng từ cấp chứng chỉ tới thạc sĩ. Các khóa đào tạo nâng cao sẽ giúp bạn trở thành "Quản lý công ty được chứng nhận cho ngành khách sạn và ăn uống" tại trường học khách sạn trong 2 năm toàn thời gian (được bắt đầu từ tháng 8 năm 2016).

túc xá có vị trí yên tĩnh với khoảng cách ngắn cách trường khoảng 5 phút đi bằng phương tiện giao thông công cộng. Phòng ngủ với nội thất đầy đủ tiện nghi 2 và 3 phòng với phòng tắm và nhà bếp, Internet và kết nối truyền hình. Phòng ngủ đơn hoặc dung chung phòng. Ký túc xá có bãi đỗ xe riêng.

Erfurt là thủ phủ của tiểu bang Thüringen nằm ở trung tâm nước Đức, cách thành phố Leipzig 100 km về phía tây nam, Nuremberg 150 km về phía bắc và cách Hannover 180 km về phía đông nam. Erfurt cùng với hai thành phố lân cận Weimar và Jena tạo thành vùng đô thị trung tâm của bang Thüringen. Kinh tế của thành phố chủ yếu là dịch vụ và công nghiệp vi điện tử. Với vị trí trung tâm về mặt địa lý của Đức, Erfurt có vị trí quan trọng trong giao thông hàng hóa của Đức cũng như của trung tâm châu Âu. Ngành kinh tế truyền thống khác của đô thị là trồng trọt. Không những Erfurt là thành phố có trao đổi thương mại lớn thứ hai (sau Leipzig) ở Đông Đức mà nó còn là đầu mối giao thông tàu điện và đường bộ.

Thông tin liên hệ

ASG Vietnam cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí giúp Du học sinh tương lai hiểu đầy đủ thêm về chương trình mà Du học sinh dự định lựa chọn trước khi chính thức ký hợp đồng du học. Để được nhập học đúng với mỗi kỳ nhập học, các bạn học sinh và quý phụ huynh cần đăng ký tuyển sinh trước mỗi kỳ nhập học ít nhất 6 tháng.

 

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại: Văn phòng tư vấn tuyển sinh ASG theo khu vực.

Thông tin tham khảo

HỌC BỔNG DU HỌC NGHỀ ĐỨC CÙNG DEHOGA THURINGEN

HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀY 05.10.2017

Bà Karin Mikulcak cùng đối tác ASG Vietnam và Airseco

Bà Karin Mikulcak giới thiệu về DEHOGA Thüringen

Phụ huynh và các bạn học viên trao đổi tìm hiểu về DEHOGA Thüringen

Ảnh chụp kỷ niệm giữa DEHOGA Thüringen, ASG Vietnam, Airseco và học viên ngành khách sạn nhà hàng. 

Chúc mừng các bạn đã nhận được học bổng hỗ trợ học tập khi rút thăm may mắn tại buổi tọa đàm:

- 02 Giải nhất học bổng 1.000 EUR: bạn Lê Đình Quyền, Ngô Lê Dũng  

- 05 Giải nhì học bổng 500 EUR: bạn Nguyễn Thanh Hương, Lê Sĩ Đạt, Đỗ Thị Thanh Hương, Nguyễn Ngọc Phương Nghi, Đỗ Đăng Phúc.ASG - Anerkannte Schulgesellschaft

ASG - Anerkannte Schulgesellschaft mbH  Là một tổ chức đào tạo tại Đức được quốc gia công nhận đã phát triển một hệ thống các trường đào tạo từ bậc mẫu giáo, tiểu học, THPT đến các trường đào tạo nghề cùng với những khóa học tiếng Đức chuyên sâu dành cho tất cả du học sinh trên toàn thế giới.

Trường điều dưỡng MED direct Dr. Bauer GmbH

Công ty TNHH MED direct Dr. Bauer GmbH là tổ chức trường học với hơn 30 năm đào tạo kết hợp thực tiễn cho các chuyên gia y tế, sức khỏe và nghề y tế tại Erfurt, Thüringen. Địa chỉ: Friedrich-Engels-Str. 56, 99086 Erfurt.  www.meddirect-erfurt.de