Học tiếng Đức

Lịch khai giảng lớp tiếng Đức

ASG Vietnam là đại diện hợp pháp của các tổ chức, cơ sở đào tạo tại Đức cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Đức chuyên sâu từ A1 – C2 tại Việt Nam và Đức.

Trung tâm tiếng Đức ASG trực thuộc công ty ASG Vietnam, hợp tác với các công ty tư vấn du học tại Việt Nam tổ chức chương trình dạy tiếng Đức dành cho người có mục đích đi Du học Đức để thi đạt chứng chỉ B1, B2 tại Viện Goethe hoặc Đại học Hà Nội (HANU).Lịch khai giảng lớp tiếng Đức

ASG Vietnam là đại diện hợp pháp của các tổ chức, cơ sở đào tạo tại Đức cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Đức chuyên sâu từ A1 – C2 tại Việt Nam và Đức.

Trung tâm tiếng Đức ASG trực thuộc công ty ASG Vietnam, hợp tác với các công ty tư vấn du học tại Việt Nam tổ chức chương trình dạy tiếng Đức dành cho người có mục đích đi Du học Đức để thi đạt chứng chỉ B1, B2 tại Viện Goethe hoặc Đại học Hà Nội (HANU).

Thời gian đào tạo tại Việt Nam

Số lượng: 4-8 học viên/lớp. Sáng: từ 8h00-11h30. Chiều từ 13h30-17h00.

Thời lượng giảng dạy: 4 tiết/ buổi * 5-6 buổi/ tuần.

Trình độ A1: 40 buổi/160 tiết

Trình độ A2: 40 buổi/160 tiết

Trình độ B1 (bao gồm ôn thi): 60 buổi/240 tiết

Địa điểm học:

Cơ sở 1: Phố Bạch Đằng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Cơ sở 2: Phố Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội.

Cơ sở 3: Phố Nhân Hòa - Thanh Xuân - Hà Nội.

Học phí

Lớp A1: 7.000.000 VNĐ/ 160 tiết (40 buổi)

Lớp A2: 7.000.000 VNĐ/ 160 tiết (40 buổi)

Lớp B1 + ôn thi: 11.000.000 VNĐ/ 240 tiết (60 buổi)

Lịch khai giảng năm 2017

Trung tâm hỗ trợ liên hệ chỗ ở và sinh hoạt cho học viên ở xa.

Sau khoá học, học viên được tổ chức thi kiểm tra trình độ và hỗ trợ đăng ký lịch thi tại Viện Goethe hoặc Đại học Hà Nội (HANU).

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Học viên ký hợp đồng học tiếng Đức với trung tâm.

Học viên phải ở độ tuổi từ 16 trở lên, ngoại trừ các khóa học tổ chức theo lớp riêng theo yêu cầu.

Khi đăng ký học, học viên phải trả học phí bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ATM (đồng Việt Nam). 

Học viên nộp học phí 2 tuần trước mỗi đợt khai giảng và Trung tâm nhận đến khi hết chỗ.

Học phí: Mức học phí ghi trong hợp đồng bằng mức ở thời điểm đăng ký. Học phí chưa bao gồm tiền sách.

Hủy khóa học: Việc hủy khóa học có thể được thực hiện trước ngày khai giảng hoặc trong vòng 8 tiết học đầu tiên – tương đương 2 buổi học (1 tiết = 45 phút). Khi hủy, học viên sẽ phải trả một khoản phí hành chính là 20% tổng học phí và hoàn trả số tiền được ưu đãi (nếu có). Tiền học không được bảo lưu trong mọi trường hợp.

Việc xếp học viên vào học khóa học/ lớp học tùy thuộc vào trình độ của học viên khi làm bài kiểm tra trình độ của Trung tâm trước khi nhập học. 

Một lớp học có từ 4-8 học viên. Nếu trước thời điểm mở khóa học, có quá ít học viên, Trung tâm được quyền thông báo hủy hoặc dời khóa học đến một thời điểm khác. Trong trường hợp này, Trung tâm sẽ giới thiệu cho các học viên một khóa khác, hoặc sẽ trả lại toàn bộ tiền học phí. Chỉ khi thời hạn đăng ký kết thúc, Trung tâm mới xác định được số lượng học viên, vì thế chúng tôi thực sự xin lỗi nếu để xảy ra trường hợp này.

Học viên có trách nhiệm tuân thủ nội quy của Trung tâm. 

Bảo hiểm: Trung tâm chỉ chịu trách nhiệm về các trường hợp liên quan đến tài chính hoặc các thiệt hại nhỏ về máy móc, dụng cụ trong viện. Trung tâm không chịu trách nhiệm về các tai nạn (như thảm họa thiên nhiên, hỏa hoạn, lũ lụt, chiến tranh và các tai nạn khác không có trong điều khoản hợp đồng).

Xin vui lòng liên hệ và đăng ký khóa học tại

Trung tâm tiếng Đức ASG Vietnam

Tel: (04) 3923 2667 

Hotline: 0903 222 942 hoặc

Các văn phòng tư vấn tuyến sinh tại link: http://asgvietnam.vn/074-tu-van-tuyen-sinh.htmlTự học tiếng Đức online trình độ A1 cùng Get Germanized,

Nguồn: Get Germanized Bạn muốn học tiếng Đức? Loạt bài dưới đây bao gồm mọi thứ bạn cần biết để học ngôn ngữ và đắm mình vào văn hoá Đức. "Deutsch lernen" sẽ là câu châm ngôn ngay từ bây giờ cho con đường thành công của bạn.

Từ lóng tiếng Đức online cùng Get Germanized

Bạn muốn tìm hiểu về "Hackfressen", "Arschgeigen" hoặc "Bock haben"? Nếu bạn đã đi đúng nơi! Hãy học tiếng lóng tiếng Đức ngay từ hôm nay!  Nguồn: Get Germanized.    

Tự học tiếng Đức trình độ A1 cùng Ania

ASG Vietnam tổng hợp kênh YouTube “Học tiếng Đức với Ania” phổ biến nhất để học tiếng Đức theo từng trình độ. Ania nói tiếng Đức và dịch mọi thứ trực tiếp sang tiếng Anh. Video có phụ đề bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Lịch thi tiếng Đức tại Hà Nội

Các kì thi ÖSD (A2, B1, B2) năm 2017 tại khoa tiếng Đức, đại học Hà Nội Các kỳ thì Gothe (A1, A2, B1, B2) năm 2017 tại Viện Goethe, Hà Nội

Tự học tiếng Đức theo chủ đề

100 chủ đề về gia đình, trường học, thời tiết, mua sắm, du lịch, v.v. và hướng dẫn học ngữ pháp đủ đển bạn tự tin trong và giao tiếp thông thường.